Bóng đá được xem như một món ăn tinh thần không thể thiếu, yêu thích bởi những lối chơi kỹ thuật, những pha đá vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, lịch sử cũng lưu giữ lại rất nhiều những câu nói hay nhất trong bóng đá.
Tất Thành
Tất Thành
832 xem # bình luận # bình luận
Với sức chứa khổng lồ hơn 150.000 người, sân vận động hiện đang đứng ở vị trí đầu bảng cho sân vận động lớn nhất thế giới- nó cũng chính là linh hồn, là hình ảnh đẹp quảng bá đưa Triều Tiên ra ngoài thế thế giới.
Tất Thành
Tất Thành
871 xem # bình luận # bình luận
Chúng ta thường biết đến những sân vận động đẹp nhất thế giới, với những thiết kế hiện đại, nhưng ít ai biết đến đâu là sân vận động xấu nhất thế giới.
Tất Thành
Tất Thành
1.481 xem # bình luận # bình luận
Bạn đặt ra câu hỏi, những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp họ ăn những gì trước khi thi đấu? Đâu là loại thực phẩm tuyệt đối tránh cho các cầu thủ khi ra sân. Cùng tìm hiểu nhé
Tất Thành
Tất Thành
1.288 xem # bình luận # bình luận
Bạn đã biết cách làm sạch găng tay thủ môn như thế nào là đơn giản nhất chưa? Dành ra 5 phút để xem cách vệ sinh găng tay thủ môn được chia sẻ dưới đây để biết cách giặt găng tay thủ môn sạch nhất, đúng cách nhất và nhanh nhất.
Tất Thành
Tất Thành
1.556 xem # bình luận # bình luận
Bạn đam mêm bóng đá và muốn theo con đường chuyên nghiệp, nhưng lại bị người nhà ngăn cản bởi họ thường nghĩ để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp là rất khó.
Tất Thành
Tất Thành
1.549 xem # bình luận # bình luận
Nếu biết được cách sút bóng lắc lư hay chính là kỹ thuật sút bóng kinuckleball bạn cũng có thể thực hiện được những cú đá tương tự như Ronaldo Hãy luyện tập theo hướng dẫn dưới đây của Nhipdapbongda.com để làm được điều đó nhé.
Tất Thành
Tất Thành
1.974 xem # bình luận # bình luận
Đang hiển thị tất cả 7 mục
go top