Con gái cần làm gì khi lỡ yêu một chàng trai nghiện bóng đá?

Em chẳng biết tại sao em yêu anh, lúc nào, ở đâu và khi nào nữa. Chỉ biết rằng trước khi anh tán tỉnh, em đã thích anh rồi. Em thích nụ cười của anh, thích được nhìn anh chơi bóng, thích con người anh, thích đến nỗi em biết được rằng nếu anh không nghiện bóng đá, anh không còn là anh nữa. Chính vì vậy em sẽ không bắt anh chọn lựa giữa bóng đá và em đâu.
Tất Thành
1,466 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Em chẳng biết tại sao em yêu anh, lúc nào, ở đâu và khi nào nữa. Chỉ biết rằng trước khi anh tán tỉnh, em đã thích anh rồi. Em thích nụ cười của anh, thích được nhìn anh chơi bóng, thích con người anh, thích đến nỗi em biết được rằng nếu anh không nghiện bóng đá, anh không còn là anh nữa. Chính vì vậy em sẽ không bắt anh chọn lựa giữa bóng đá và em đâu. Em yêu anh, một chàng trai nghiện bóng đá

Em yêu anh, một chàng trai nghiện bóng đá!

Em yêu anh, yêu một chàng trai nghiện bóng đá. Nhiều lúc em buồn lắm vì anh bỏ em một mình, một mình trong ngày cuối tuần để anh được vui với đội bóng mà anh hâm mộ. Nhưng em sẽ không buồn nữa đâu, bởi vì em sẽ đi cùng, để vui cùng anh mỗi khi đội chiến thắng và buồn cùng anh mỗi khi đội thất bại. Và em cũng phát hiện ra nhìn anh chăm chú theo dõi TV cũng đáng yêu lắm.
Con gái cần làm gì khi lỡ yêu một chàng trai nghiện bóng đá?
Những chàng trai tự thiết kế ấn tượng

 
Em yêu anh, yêu một chàng trai nghiện bóng đá. Nhiều lúc em thương anh lắm, vì anh sẵn sàng thức cả đêm khuya xem bóng đá, có lúc hò hét khản cả giọng. Rồi sáng lại dạy sớm lao đầu vào công việc, nhiều lần còn bị sếp mắng vì ngủ gật trên bàn nữa. Nhưng em sẽ không cằn nhằn nữa đâu, em sẽ dạy sớm hơn anh để anh không đi làm muộn, em sẽ dạy sớm hơn trước kia nữa để làm đồ ăn sáng giúp anh. Anh hãy cứ hết mình vì đam mê đi vì còn có em chăm lo cho anh mà.

Em yêu anh, yêu một chàng trai nghiện bóng đá . Nhiều lúc em hụt hẫng lắm, em đã trang điểm cả tiếng để chuẩn bị cho cuộc hẹn, nhưng anh lại gọi điện báo hoãn vì phải ra sân đá bóng. Có lần chúng mình cãi cả tuần chỉ vì chuyện đó đấy còn gì. Nhưng em sẽ không giận dỗi nữa đâu, Em hiểu được rằng có một người ngồi ngoài sân xem anh chơi bóng, cổ vũ hết mình với  hòa cùng với những thành tích mà đội đoạt được, hay chia sẽ cảm xúc, lươn hướng về anh, điều đó chắc chắn sẽ làm anh sẽ hạnh phúc lắm. Em sẽ mặc trên mình chiếc áo có con số mà anh thi đấu- đó được coi là đối với em, để như mình được hòa mình vào trận đấu cùng với anh. Mỗi khi thở không ra hơi hay ngã xuống vì va chạm anh hãy hướng mắt ra ngoài nhìn em nhé, sẽ luôn có một người ngồi đó tiếp sức mạnh cho anh.
 
Con gái cần làm gì khi lỡ yêu một chàng trai nghiện bóng đá?  1
 
Em yêu anh, yêu một chàng trai nghiện bóng đá. Nhiều lúc em ghen tị lắm, em chờ mãi nhưng anh không nhắn tin, không gọi điện, không nhắc em mặc áo ấm cũng chẳng chúc em ngủ ngon. Vậy mà facebook anh vẫn ngập tràn bình luận về bóng đá, anh còn khoe rằng hôm ấy anh vui nhất quả đất, vui như vậy mà không nhắn cho em một tin ư?. Thỉnh thoảng em cũng tự hỏi ai mới là người yêu anh? Nhưng em sẽ không nũng nịu nữa đâu, em sẽ chủ động gọi cho anh, chúc mừng mỗi khi đội anh thắng, an ủi mỗi khi đội anh thua, hỏi thăm cả tình hình đội bóng nữa. Em sẽ chia sẻ tình yêu của anh với những người lạ trên màn hình kia, chia sẻ không có nghĩa là ít đi, khi chia sẻ chúng ta sẽ nhận được nhiều hơn mà.

Em yêu anh và em muốn làm một cô bạn gái tâm lý. Em đã từng là một bà cô khó chiều hay cằn nhằn và “phá đám” những thứ mà anh mê. Anh đừng sợ em đi cùng bạn bè anh thì em sẽ chán, cũng đừng sợ em phải gắng gượng những điều đó chỉ để làm anh vui.

Em yêu anh và em sẽ không thua cái quả bóng tròn ngốc nghếch lăn trên sân cỏ kia đâu. Nhưng em phải sống chung với nó thôi vì nó là đam mê của anh mà, nó khiến anh vui vẻ mỗi ngày, nó khiến anh khỏe mạnh hơn và nó truyền cảm hứng cho những nghị lực phi thường của anh nữa. Em biết anh yêu em thế nào và em biết em yêu con người anh. Anh sẽ không còn là anh nữa nếu anh không nghiện bóng đá.

Miễn là hơn cả bóng đá, anh vẫn rất nghiện em! 
Bạn có thể xem thêm:
 
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 26.888 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 4.117 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 3.902 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 3.213 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.148 lượt xem
go top