Cách làm sạch và bảo quản găng tay thủ môn

Bạn đã biết cách làm sạch găng tay thủ môn như thế nào là đơn giản nhất chưa? Dành ra 5 phút để xem cách vệ sinh găng tay thủ môn được chia sẻ dưới đây để biết cách giặt găng tay thủ môn sạch nhất, đúng cách nhất và nhanh nhất.
Cách làm sạch và bảo quản găng tay thủ môn (1)
Tất Thành
5.891 xem bình luận bình luận

Những câu nói hay nhất trong bóng đá

Bóng đá được xem như một món ăn tinh thần không thể thiếu, yêu thích bởi những lối chơi kỹ thuật, những pha đá vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, lịch sử cũng lưu giữ lại rất nhiều những câu nói hay nhất trong bóng đá.
Những câu nói hay nhất trong bóng đá (1)
Tất Thành
2.508 xem bình luận bình luận

Những câu nói hay về niềm đam mê bóng đá

Bóng đá là nơi khiến người ta được sống với chính bản thân mình, bởi ở đó ta dễ dàng bộc lộ cảm xúc nhất. Có những trận đấu khiến ta cảm thấy vỡ òa trong niềm xung sướng, hạnh phúc, hay nghẹt thở thót tim vì hồi hộp. Lịch sử bóng đá cũng đã chứng kiến nhiều những những stt, câu nói hài, những câu nói hay về niềm đam mê bóng đá được ghi lại và trở thành những câu nói bất hủ.
Những câu nói hay về niềm đam mê bóng đá (1)
Tất Thành
11.804 xem bình luận bình luận

Cổ động viên Việt Nam ăn mừng bóng đá

Sau khi giành Á Quân tại đêm chung kết, hàng triệu con tim hướng về các cầu thủ U23 Việt nam. Tren khắp con đường thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, băng zôn, khẩu hiệu, cờ đỏ sao vàng ngập đường. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những hình ảnh mới nhất về màn ăn mừng chiến thắng của hàng triệu cổ động viên qua bào viết sau đây.
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng bóng đá  (1)
Tất Thành
1.906 xem bình luận bình luận

Lợi ích của việc chơi thể thao viết bằng tiếng Anh>>> Nhất định phải đọc

Vì tính chất công việc và thói quen bị động, con người ngày càng ít vận động cơ thể,ít giao lưu với thiên nhiên, cũng vì đó mà bệnh tật ngày càng nhiều, không chỉ ở những người già, mà kể cả những người thanh thiếu nên, người trẻ. Bài văn viết bừng song ngữ- Lợi ích của việc chơi thể thao viết bằng tiếng anh cho bạn những kiến thức bổ ích để nâng cao sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh.
Lợi ích của việc chơi thể thao viết bằng tiếng Anh>>> Nhất định phải đọc (1)
Tất Thành
12.204 xem bình luận bình luận

Lỗi trận đấu đang diễn ra- Liên minh huyền thoại

Lỗi trận đấu đang diễn ra là vấn đề thường xuyên gặp của các trận đấu trong liên minh huyền thoại khiến các game thủ vò đầu bứt tóc vì vào cũng không được, mà ra cũng không xong. Dưới đây chúng tôi tổng hợp các lỗi trong liên minh huyền thoại giúp các game thủ có thể khắc phục một cáh nhanh chóng.
Lỗi trận đấu đang diễn ra- Liên minh huyền thoại (1)
Tất Thành
9.409 xem bình luận bình luận

Em yêu anh, yêu cả bóng đá

Tôi không rời mắt mỗi khi anh chơi bóng, lặng lẽ đến, lặng lẽ về, không bỏ một buổi tập nào của anh:"Em yêu anh, yêu cả bóng đá". Tôi thức đêm nhiều hơn để xem đội bóng anh hâm mộ, tự nhủ rằng ở đâu đó, anh cũng đang xem hệt như tôi.
Em yêu anh, yêu cả bóng đá (1)
Tất Thành
2.116 xem bình luận bình luận

Có một người con gái, yêu bóng đá, vì tôi

Những người đàn ông, luôn đẹp thuần khiết khi chơi bóng, anh đá vì người con gái, ngắm nhìn anh chạy suốt thời gian qua… Anh đá hết mình, để sau đó, có tư cách nói: “Anh yêu em !”
Có một người con gái, yêu bóng đá, vì tôi (1)
Tất Thành
2.059 xem bình luận bình luận

Chào em, cô gái yêu MU

Buổi tối, tôi đứng dưới lầu kí túc xá nữ mà lòng đầy hồi hộp, lần đầu tiên sau 22 năm FA tôi rung động trước một cô gái, lần đầu tiên trong đời quyết định theo đuổi một cô gái, tôi chưa từng yêu nhưng tôi nghĩ mình có thể. Chào em, cô gái yêu MU
Chào em, cô gái yêu MU (1)
Tất Thành
1.785 xem bình luận bình luận

Bóng đá luôn đến từ tuổi thơ

Có một câu hỏi tôi luôn thắc mắc rằng liệu sau này lớn lên, bọn trẻ có còn nhớ về tuổi thơ và hạnh phúc như chúng tôi không? Bóng đá và tuổi thơ, có một giá trị mà chúng ta đang dần đánh mất…Bài viết về tuổi thơ với bóng đá....
Bóng đá luôn đến từ tuổi thơ (1)
Tất Thành
2.576 xem bình luận bình luận

Jens Lehmann, kẻ lập dị, gã điên, một huyền thoại

Để miêu tả ngắn gọn nhất về Jens Lehmann, bạn chỉ cần dùng một cụm từ thôi: "Có một không hai". Anh không phải kẻ giỏi nhất, không phải ấn tượng nhất và cho dù anh điên, cũng không điên nhất, nhưng chắc chắn không có thủ môn nào thú vị hơn Jens Lehmann đâu, phong cách thi đấu đặc biệt, tính cách khó hiểu, và những khoảnh khắc vô cùng kỳ quặc, ấy vậy mà anh vẫn là một huyền thoại...
Jens Lehmann, kẻ lập dị, gã điên, một huyền thoại (1)
Tất Thành
1.867 xem bình luận bình luận

Alan Shearer – Biểu tượng thất truyền của bóng đá Anh

Có cái gì đó trong con người Shearer khiến mọi người, dù hâm mộ đội bóng của anh hay là đối thủ, cũng đều yêu mến người đàn ông này. Anh có ngoại hình có nhiều điểm gợi nhớ đến người đồng nghiệp Zinedine Zidane, với khuôn mặt hiền và nụ cười dễ mến, với cả cái đầu cứ ngày càng ít tóc hơn.
Alan Shearer – Biểu tượng thất truyền của bóng đá Anh (1)
Tất Thành
1.874 xem bình luận bình luận
Hiển thị 1-12 trong số 73
go top