Những câu nói hay nhất trong bóng đá

Bóng đá được xem như một món ăn tinh thần không thể thiếu, yêu thích bởi những lối chơi kỹ thuật, những pha đá vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, lịch sử cũng lưu giữ lại rất nhiều những câu nói hay nhất trong bóng đá.
Những câu nói hay nhất trong bóng đá (1)
Tất Thành
1.773 xem bình luận bình luận

Những câu nói hay về niềm đam mê bóng đá

Bóng đá là nơi khiến người ta được sống với chính bản thân mình, bởi ở đó ta dễ dàng bộc lộ cảm xúc nhất. Có những trận đấu khiến ta cảm thấy vỡ òa trong niềm xung sướng, hạnh phúc, hay nghẹt thở thót tim vì hồi hộp. Lịch sử bóng đá cũng đã chứng kiến nhiều những những stt, câu nói hài, những câu nói hay về niềm đam mê bóng đá được ghi lại và trở thành những câu nói bất hủ.
Những câu nói hay về niềm đam mê bóng đá (1)
Tất Thành
10.336 xem bình luận bình luận

Cổ động viên Việt Nam ăn mừng bóng đá

Sau khi giành Á Quân tại đêm chung kết, hàng triệu con tim hướng về các cầu thủ U23 Việt nam. Tren khắp con đường thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, băng zôn, khẩu hiệu, cờ đỏ sao vàng ngập đường. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những hình ảnh mới nhất về màn ăn mừng chiến thắng của hàng triệu cổ động viên qua bào viết sau đây.
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng bóng đá  (1)
Tất Thành
1.204 xem bình luận bình luận

Lợi ích của việc chơi thể thao viết bằng tiếng Anh>>> Nhất định phải đọc

Vì tính chất công việc và thói quen bị động, con người ngày càng ít vận động cơ thể,ít giao lưu với thiên nhiên, cũng vì đó mà bệnh tật ngày càng nhiều, không chỉ ở những người già, mà kể cả những người thanh thiếu nên, người trẻ. Bài văn viết bừng song ngữ- Lợi ích của việc chơi thể thao viết bằng tiếng anh cho bạn những kiến thức bổ ích để nâng cao sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh.
Lợi ích của việc chơi thể thao viết bằng tiếng Anh>>> Nhất định phải đọc (1)
Tất Thành
9.110 xem bình luận bình luận

Lỗi trận đấu đang diễn ra- Liên minh huyền thoại

Lỗi trận đấu đang diễn ra là vấn đề thường xuyên gặp của các trận đấu trong liên minh huyền thoại khiến các game thủ vò đầu bứt tóc vì vào cũng không được, mà ra cũng không xong. Dưới đây chúng tôi tổng hợp các lỗi trong liên minh huyền thoại giúp các game thủ có thể khắc phục một cáh nhanh chóng.
Lỗi trận đấu đang diễn ra- Liên minh huyền thoại (1)
Tất Thành
6.282 xem bình luận bình luận

Em yêu anh, yêu cả bóng đá

Tôi không rời mắt mỗi khi anh chơi bóng, lặng lẽ đến, lặng lẽ về, không bỏ một buổ