Lợi ích của việc chơi thể thao viết bằng tiếng Anh>>> Nhất định phải đọc

Vì tính chất công việc và thói quen bị động, con người ngày càng ít vận động cơ thể,ít giao lưu với thiên nhiên, cũng vì đó mà bệnh tật ngày càng nhiều, không chỉ ở những người già, mà kể cả những người thanh thiếu nên, người trẻ. Bài văn viết bừng song ngữ- Lợi ích của việc chơi thể thao viết bằng tiếng anh cho bạn những kiến thức bổ ích để nâng cao sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh.
Tất Thành
12,203 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Ngày nay, vì tính chất công việc và thói quen bị động, con người ngày càng ít vận động cơ thể,ít giao lưu với thiên nhiên, cũng vì đó mà bệnh tật ngày càng nhiều, không chỉ ở những người già, mà kể cả những người thanh thiếu nên, người trẻ. Vì vậy trong những năm gần đây, việc đẩy mạnh tập thể dục thể thao đang được khuyến khích và phát động mạnh mẽ. Bài văn viết bừng song ngữ- Lợi ích của việc chơi thể thao  viết bằng tiếng anh cho bạn những kiến thức bổ ích để nâng cao sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh.

Lợi ích của việc chơi thể thao (viết bằng tiếng anh) | Song ngữ

Lợi ích của việc chơi thể thao viết bằng tiếng Anh>>> Nhất định phải đọc

Giảm khả năng béo phì

“With more and more people being classed as obese and overweight, it has never been more important to participate in sports. People that do sport on a regular basis are burning more calories than those that don’t, and are therefore less likely to end up overweight. Being a healthy weight means that you will be less likely to die young and suffer from heart disease, strokes, high blood pressure, diabetes and a range of other conditions”
 
Với rất nhiều người đang bị xếp loại vào nhóm béo phì như hiện nay, thì việc chơi thể thao là điều vô cùng cần thiết. Những người tham gia vào các hoạt động thể thao sẽ đốt cháy được rất nhiều calo so với những người không chơi thể thao, và do đó, họ ít khả năng rơi vào trường hợp thừa cân. Là một trong những người khỏe mạnh có nghĩ là bạn sẽ ít khả năng chết trẻ, và ít khả năng bị mắc các bệnh về đột qụy, huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường và một loạt các hệ lụy khác.

Hình thành thói quen

Participation in sports is extremely important, and should be encouraged much more. Children and young people in particular need to do sport so that they develop good habits that they can continue into adulthood. The main benefits of sport are improved health and fitness, and the development of social and communication skills.
Tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao là một việc hết sức quan trọng, cần được khích lệ nhiều hơn nữa. Trẻ em và thanh thiếu niên cần phải tích cực chơi các môn thể thao để hình thành thói quen tốt để đến khi trưởng thành, những thói quen này tiếp tục được phát triển. Những lợi ích mà thể thoa mang lại đó là tăng cường thể lực và sức khỏe, lợi ích tốt đến sự phát triển các ký năng xã hội và kỹ năng giao tiếp.

Tốt cho xương khớp

As well as improving cardiovascular health and fitness, exercising is also good for the musculoskeletal system, making muscles more supple and toned, and improving the strength of bones and joints. People who do sports will be stronger and more able to lift and carry heavy things, which is also always useful, and they are less likely to become really weak and frail as they get older because their bodies are strong.
 
Vừa có tác dụng tốt trong việc cải thiện sức khỏe, thể dục thể thao còn tốt cho hệ thống xương cơ, hệ thống cơ bắp được luyện tấp dẻo dai hơn, nâng cao sức mạnh xương khớp. Những người chơi thể thao, cơ thể họ sẽ mạnh mẽ hơn, rắn chắc hơn, và họ có thể mang teo những vật nặng nề. đông thời cơ thể ngày một khỏe mạnh hơn, bởi vì cơ thể họ ngày càng mạnh.

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Sports also allow people to develop personally. Social and communication skills can be learned and developed through sport. Teamwork, for example, is naturally learned through participating in team sports and games. Communication skills can really be honed, as they are at the center of any team’s success, and a lack of them leads to failure. Many people will also develop leadership skills through sport, often discovering abilities that they never knew they even had.
 
Tham gia vào các hoạt động thể thao cũng giúp cho mọi người phát triển hoàn thiện cá nhân. Nhờ thể thao mà các kỹ năng giao tiếp và xã hội có thể được học hỏi và nâng cao thông qua thể thao. Ví dụ như khi chơi thể thao, bạn được làm việc theo nhóm, chơi các trò chơi theo nhóm. Từ đó mà các kỹ năng giao tiếp thực sự có thể được rèn rũa. Bởi vì sự gắn kết là trung tâm của sự thành công của bất kỳ đội nào, và sự thiếu sót của bất cứ người nào cũng sẽ trở nên thất bại. Nhờ vào thể thao, nhiều người sẽ học được cách lãnh đạo, có thể phát hiện ra được những khả năng của mình mà không bao giờ thấy. 

Cải thiện tinh thần, tránh trầm cảm

Furthermore, doing sports can improve mental health as well as physical health, with exercise being helpful for people with depression and a range of other mental health issues, because it releases good chemicals into our brains. It also makes people feel better about their bodies, which can make them happier, and reduces the risk of eating disorders and crash dieting, as people make more sensible, healthy changes to their lifestyle.
 
Chơi thể thao không những giúp bạn cải thiện cuộc sống vật chất mà còn giúp bạn thiện cuộc sống tinh thần. Những người chơi thể thao sẽ cải thiện một loạt các tình trạng trầm cảm, và giảm thiểu một loạt các nguy cơ về sức khỏe, Tham gia vào các hoạt động thể thao sẽ giúp cho bạn cảm thấy cơ thể sảng khoái hơn, hạnh phúc hơn, giảm thiểu các nguy cơ về rối loạn chuyển hóa thức ăn.
 
Flash Sale Giá Hủy Diệt!!!!!
  • Giày Bóng Đá 2020 Mới Nhất |  Hàng Nghìn Mẫu Mới Giá rẻ đến 50%. Tìm hiểu ngay!

Lợi ích của bóng đá

Lợi ích của việc chơi thể thao viết bằng tiếng Anh>>> Nhất định phải đọc 1
Chơi thể thao mang lại lợi ích rất lớn cho sức khỏe và cải thiện tâm lý. Một trong những môn thể thao được đánh giá cao về những bất ngờ nó mang lại đó là bóng đá, vừa mang ý nghĩa giúp cho ngời chơi mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn đối với cả cổ động viên. Cụ thể  lợi ích của bóng đá đối với cơ thể con người như thế nào? Hãy cùng nhipdapbongda liệt kê những lợi ích mà môn thể thao này mang lại.

Hệ cơ săn chắc và xương chắc khỏe hơn

Bóng đá là môn thể thao vận động lên toàn bộ hệ thống cơ xương, khớp. Vì vậy, theo nghiên Peter Krustrup - Tiến sĩ nghiên cứ về sức khỏe cho biết: Khi chơi bóng đá hầu hết toàn bộ hệ cơ trong cơ thể đều phải vận động, chính sự chuyển động liên tục khi ta tham gia đá bóng sẽ tạo ra cơ hội để cải thiện độ săn chắc cho các cơ, xương theo thời gian.
Một lợi ích lâu dài của bóng đá đó là làm tăng mật độ xương,nâng khả năng cân bằng cơ thể và sức mạnh của cơ một cách rõ rệt, từ đó làm giảm nguy cơ nứt và gãy xương.
Tham khảo thêm các khóa học: 

Tạo cân bằng tâm lý 

Lợi ích của việc chơi thể thao viết bằng tiếng Anh>>> Nhất định phải đọc 2
Học bóng đá giúp bạn cân bằng sau những thời gian làm việc  căng thẳng. Vì vậy, chơi bóng đá thực sự là 1 sân chơi bổ ích, từ đó đem lại sự thoải mái và tinh thần phấn khởi cho bạn. Trẻ nhỏ chơi thể thao, đặc biệt là bóng đá, sẽ giúp cho chúng bớt căng thẳng sau những giờ học vất vả, phát triển toàn diện vả về thể chất và tinh thần.
Đó là đối với người chơi bóng, còn đối với những người cổ động viên thì sao? Họ cũng sẽ được vận động toàn cơ thể, hò hét khi chiến thắng, hưng phấn khi mỗi trận đấu kế thúc. Đó chính là lợi ích về mặt tâm lý mà bóng đá đem lại cho những người cổ động viên.

Tạo được tinh thần đoàn kết

Khi tham gia vào một đội bóng, các cầu thủ cần có sự liên kết, tinh thần đông đội thì mới có thể chiến thắng. Do vậy, choi bóng sẽ nuôi dưỡng tinh thần đoàn kết cho bạn, cùng ăn mừng khi chiến thắng, cùng chia sẻ nỗi buồn khi thua trận. Tất cả những điều ấy se khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn, gắn kết với nhau hơn, hiểu được tinh thần đồng đội hơn. 

Giúp rèn tính kỉ luật và sự sáng tạo

Tham gia 1 đội bóng, mỗi cầu thủ cần phải nghiêm túc tập luyện, do vậy mà việc tôn trọng kỉ luật rất quan trọng. Tất cả những cầu thủ sẽ được rèn luyện để hiểu được tầm quan trọng của việc tôn trọng kỉ luật trong môi trường tập thể và đông thời nuôi dưỡng nó, biến nó thành 1 thói quen tốt, thói quen này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và cuộc sống của bạn.
Lợi ích của bóng đá cũng như các môn thể thao đem lại là rất lớn, không chỉ về mặt sức khỏe, mà cả tinh thần. Với giới trẻ ngày nay, việc tập thể dục thể thao gần như không được thực hiện đều đặn, mà thay vào đó là giành thời gian trên các trang mạng xã hội, lướt web, tiêu tốn thời gian vô ích mà không lo cho sức khỏe cá nhân. Chính vì vậy các bệnh về tim mạch, đột quỵ, ... có xu hướng tăng cao ngay cả ở những lứa tuổi còn trẻ.  Hãy thay đổi thói quen này ngay lập tức, tập thể dục thể thao hằng ngày, đó có thể là những môn thể thao như cầu lông, bóng chuyền, bơi lội, nâng cao sức khỏe và tinh thần cho bản thân. 

Bạn có thể quan tâm: 
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 26.888 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 13.014 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 11.804 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 9.408 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 4.117 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 3.902 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 3.271 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 3.213 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.576 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.283 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.148 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.115 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.059 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.906 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.867 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.800 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.784 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.691 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.616 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.466 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.445 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.435 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.435 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.424 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.422 lượt xem
go top