Nhân vật và sự kiện

Beckenbauer- quý ngài Hoàng đế

Hoàng đế , hay Der Kieser, là biệt danh người ta dùng để nói về một trong những cái tên vĩ đại nhất của thế giới bóng đá – Franz Beckenbauer.
Beckenbauer- quý ngài Hoàng đế (1)
Tất Thành
1.435 xem bình luận bình luận

Sir Bobby Robson – Trái tim của người hiệp sĩ

Để tìm ra điểm chung giữa Pele, Sir Alex Ferguson, David Beckham, Sir Bobby Charlton, George Best và Sir Bobby Robson – bạn sẽ chọn đặc điểm nào? Họ, ở những thế hệ khác nhau, cùng là những tên tuổi lớn trong làng bóng đá.
Sir Bobby Robson – Trái tim của người hiệp sĩ  (1)
Tất Thành
1.202 xem bình luận bình luận

Chào anh, fan của Arsenal!

Hơn tháng trước, tôi buồn chán ngồi một mình ở thư viện cho qua giờ cơm trưa, chuẩn bị vào học buổi chiều. Lúc đó, tôi nhận được một mẩu giấy nhỏ, nét chữ trong giấy xấu, xấu một cách đầy nghệ thuật. "Em ơi, anh nhặt được thẻ sinh viên của em, có phải em tên là...mã số sinh viên là...không? Nếu đúng thì em viết số điện thoại của mình vào đây rồi chuyển mẩu giấy lại cho anh nhé".
Chào anh, fan của Arsenal!  (1)
Tất Thành
1.445 xem bình luận bình luận

Patrick Vieira: Trong miền ký ức về một chiến binh

Từ khi anh ra đi, Pháo Thủ thành London vẫn mãi đi kiếm tìm hình ảnh của một người đội trưởng máu lửa, lăn xả hết mình vì đồng đội. Vâng anh là Patrick Vieira, một trong những chiến binh vĩ đại nhất dưới trướng của Arsene Wenger.
Patrick Vieira: Trong miền ký ức về một chiến binh (1)
Tất Thành
1.435 xem bình luận bình luận

Điểm mặt "Tiền vệ đánh chặn hay nhất thế giới" mọi thời đại

Trong mỗi trận đấu, tiền vệ đánh chặn là người giữ vị trí vô cùng quan trọng, một vị trí chốt yếu đóng vai trò vừa là tấn công, vừa là phòng thủ, do đó, họ vừa được đánh giá rất cao nhưng lại thầm lặng trong mỗi trận đấu. Cùng nhipdapbongda điểm mặt những tiền vệ đánh chặn hay nhất thế giới mọi thời đại qua bài viết dưới đây nhé.
Điểm mặt "Tiền vệ đánh chặn hay nhất thế giới" mọi thời đại (1)
Tất Thành
3.290 xem bình luận bình luận

Top 10 cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay là ai?

Bạn đã biết top 10 cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay là ai chưa? Sau đây là 10 cái tên trong nằm trong danh sách cầu thủ giàu nhất thế giới mà có thể bạn đang muốn biết.
Top 10 cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay là ai? (1)
Tất Thành
1.691 xem bình luận bình luận

Xem world cup 2018 ở kênh nào?

Cứ mỗi mùa giải FIFA World cup được tổ chức, những câu hỏi như xem World cup ở đâu? Xem World cup 2018 ở kênh nào? Luôn là câu hỏi được phần đông người hâm mộ bóng đá trong nước và trên thế giới quan tâm, nhất là những người không có cơ hội đến xem giải trực tiếp ngay tại sân.
Xem world cup 2018 ở kênh nào?  (1)
Tất Thành
13.013 xem bình luận bình luận

Ebenezer Cobb Morley - cha đẻ của nền bóng đá hiện đại là ai?

Ebenezer Cobb Morley là ai? Đây được coi là cha đẻ của nền bóng đá hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Ebenezer Cobb Morley từ A - Z về cha đẻ của môn thể thao vua này
Ebenezer Cobb Morley - cha đẻ của nền bóng đá hiện đại là ai? (1)
Tất Thành
1.368 xem bình luận bình luận
Hiển thị 13-20 trong số 20
go top