Xem world cup 2018 ở kênh nào?

Cứ mỗi mùa giải FIFA World cup được tổ chức, những câu hỏi như xem World cup ở đâu? Xem World cup 2018 ở kênh nào? Luôn là câu hỏi được phần đông người hâm mộ bóng đá trong nước và trên thế giới quan tâm, nhất là những người không có cơ hội đến xem giải trực tiếp ngay tại sân.
Xem world cup 2018 ở kênh nào?  (1)
Tất Thành
12.202 xem bình luận bình luận

Những cầu thủ trẻ triển vọng trong fifa online 3 năm 2018

Kylian Mbappe Lottin, Timo Werner,...những gương mặt xuất sắc lọt top những cầu thủ trẻ triển vọng năm 2018. Ngoài ra, danh sách còn thống kê các tên tuổi khác được nhiều game thủ lựa chọn,...
Những cầu thủ trẻ triển vọng trong fifa online 3 năm 2018 (1)
Tất Thành
1.575 xem bình luận bình luận

Ebenezer Cobb Morley - cha đẻ của nền bóng đá hiện đại là ai?

Ebenezer Cobb Morley là ai? Đây được coi là cha đẻ của nền bóng đá hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Ebenezer Cobb Morley từ A - Z về cha đẻ của môn thể thao vua này
Ebenezer Cobb Morley - cha đẻ của nền bóng đá hiện đại là ai? (1)
Tất Thành
736 xem bình luận bình luận

Xem Lịch thi đấu World Cup 2018 chính thức theo giờ Việt Nam

Xem lịch thi đấu World Cup 2018 theo giờ Việt Nam chi tiết và đầy đủ nhất: Lịch thi đấu WC 2018 vòng loại, vòng 1-8, tứ kết, bán kết và trận chung kết.
Xem Lịch thi đấu World Cup 2018 chính thức theo giờ Việt Nam  (1)
Tất Thành
774 xem bình luận bình luận

Top 7 tiền vệ đánh chặn hay nhất thế giới

Nếu không có tiền vệ giỏi, xử lý tình huống khéo léo thì tiền đạo cũng khó có thể ghi bàn. Bạn có biết ai là tiền vệ đánh chặn hay nhất thế giới hiện nay?
Top 7 tiền vệ đánh chặn hay nhất thế giới (1)
Tất Thành
2.204 xem bình luận bình luận

Cách mua vé xem World Cup 2018 dễ dàng tại Việt Nam

Đặt vé xem World Cup 2018 dễ dàng ngay tại Việt Nam để có cơ hội thưởng thức những trận cầu đỉnh cao trong loạt trận siêu cúp thế giới tại Nga mùa hè này.
Cách mua vé xem World Cup 2018 dễ dàng tại Việt Nam (1)
Tất Thành
1.670 xem bình luận bình luận

Những status hay về bóng đá

Những phát biểu của những cầu thủ, những status hay về bóng đá, những dòng trạng thái trước và sau khi trận đấu, những câu nói hài hước hay “bốc đồng” bỗng dưng trở thành câu nói bất hủ, hay thậm chí trở thành những câu nói ngốc nghếch. Hãy cùng đọc và cùng suy ngẫm.
Những status hay về bóng đá (1)
Tất Thành
3.246 xem bình luận bình luận

Những câu thơ hay về bóng đá

Yêu bóng đá, những con người bình thương cũng trở thành những nhà thơ. Những vần thơ không hề chau chuôt nhưng rất chân thực, đầy cảm xúc, mang lại cái nhìn sâu sắc và đa chiều cho bóng đá.
Những câu thơ hay về bóng đá (1)
Tất Thành
3.035 xem bình luận bình luận

Hãy yêu một chàng trai bóng đá

Yêu một chàng trai bóng đá có gì thú vị? Những lý do" Hãy yêu một chàng trai bóng đá" , cùng nhipdapbongda tâm sự và chia sẻ.
Hãy yêu một chàng trai bóng đá (1)
Tất Thành
1.291 xem bình luận bình luận

Cầu thủ bóng đá lộ hàng trên sân cỏ

Sân cỏ đã không ít lần chứng kiến những pha hài hước của các cầu thủ bóng đá. Những tình huống " cầu thủ bóng đá lộ của quý" đôi khi xuất phát từ hành động khống chế của đôi phương, nhưng đôi khi nó lại là vấn đề mang tính chất trêu trọc. Nhưng tất cả các tính huống này đều khiến khán giả phải bật cười. hay cùng nhipdapbongda cùng xem và cùng cười nhé
 Cầu thủ bóng đá lộ hàng trên sân cỏ (1)
Tất Thành
18.846 xem bình luận bình luận

Ai là thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá???

Thủ môn(người gác đền) giữ một vị trí vô cùng quan trọng, vậy nên, cũng dễ hiểu rằng, rất nhiều những câu lạc bộ, những đội tuyển không tiếc tiền bỏ ra mua về những thủ môn xuất sắc. hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách những thủ môn hay nhất lịch sử bóng đá nhé.
Ai là thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá??? (1)
Tất Thành
1.155 xem bình luận bình luận

Con gái cần làm gì khi lỡ yêu một chàng trai nghiện bóng đá?

Em chẳng biết tại sao em yêu anh, lúc nào, ở đâu và khi nào nữa. Chỉ biết rằng trước khi anh tán tỉnh, em đã thích anh rồi. Em thích nụ cười của anh, thích được nhìn anh chơi bóng, thích con người anh, thích đến nỗi em biết được rằng nếu anh không nghiện bóng đá, anh không còn là anh nữa. Chính vì vậy em sẽ không bắt anh chọn lựa giữa bóng đá và em đâu.
Con gái cần làm gì khi lỡ yêu một chàng trai nghiện bóng đá?  (1)
Tất Thành
815 xem bình luận bình luận
Hiển thị 61-72 trong số 73
go top