Top 5 những sân vận động xấu nhất thế giới

Chúng ta thường biết đến những sân vận động đẹp nhất thế giới, với những thiết kế hiện đại, nhưng ít ai biết đến đâu là sân vận động xấu nhất thế giới.
Tất Thành
4,481 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Chúng ta thường biết đến những sân vận động đẹp nhất thế giới, với những thiết kế hiện đại, trang trọng bậc nhất, là nơi tham quan quan du lịch của rất nhiều du khách. Nhưng lại ít ai biết đến những sân vận động xấu nhất thế giới. Dưới đây là top những sân vận động được cho là quái dị, xấu xí nhất hiện nay. 

I. Những sân vận động xấu nhất thế giới tại Châu Á

1. Sân vận động Al-Wakrah - Qatar

Top 5 những sân vận động xấu nhất thế giới
Qatar vừa giới thiệu mô hình mới nhất  sân vận động để phục vụ cho World Cup 2022, mang tên  Sân Al-Wakrah với thiết kế rất đặc biệt, giống như bộ phận sinh sục nữ. Sân có sức chứa có khảng 40.000 người, dự kiến khánh thành trong năm 2018. Với thiết kế độc và quái dị như vậy, sân  Al-Wakrah - Qatar bị rất nhiều người chê đây là sân vận động xấu nhất thế giới. 

2. Sân vận động Sapporo Dome - Nhật Bản

Top 5 những sân vận động xấu nhất thế giới 1
Sân vận động Sapporo Dome được thiết kế khá hiện đại, với sức chứa khoảng 53.796 người, được xây dựng từ năm 2001, thuộc quyền sở hữu của CLB Consadole Sapporo. Sân được xây dựng tại một quốc gia phát triển như vậy, thiết kế đẹp, hiện đại, nhưng tại sao nó lại thuộc vào những sân vẫn động xấu nhất thế giới? Với điều kiện địa hình, địa lý với nhiều đồi núi, những trận mưa tuyết kéo dài, dày đặc đã bao phủ toàn bộ hàng ghế khán giả, cản trở khá lớn đến quá trình diễn ra trận đấu. nên sấn đấu này bị liệt kê vào những sân bóng xấu nhất. Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng này, mặt sân và toàn bộ hàng ghế khán giả sẽ được che bở mái che tự động, cũng như hệ thống ánh sáng và lọc  không khí bằng năng lượng mặt trời sẽ được sử dụng liên tục phục vụ xuyên suốt cho các trận đấu.
 
Flash Sale Giá Hủy Diệt!!!!!
  • Giày Bóng Đá 2020 Mới Nhất |  Hàng Nghìn Mẫu Mới Giá rẻ đến 50%. Tìm hiểu ngay!

II. Những sân vận động xấu nhất thế giới vì ma ám

1. Sân vận động The Light- Sunderland

Top 5 những sân vận động xấu nhất thế giới 2
Là một sân vận động thiết kế tương đối đẹp, hiện đại, nhưng rất nhiều người hoang mang, ám ảnh xung quanh những câu chuyện bị ma ám của The Ligh. Câu chuyện được bắt đầu qua lời kể, vào khoảng tháng 4 năm 2005, hai nhân viên làm việc khuya tại đây đã nhìn thấy một bóng người đen lảng vảng tại khu vực hành lang ẩm thấp của sân vận động. Sự việc càng được khẳng định hơn khi tiền đạo người CH Ireland, Stephen Elliot cũng đã thông tin rằng anh cũng bắt gặp hình ảnh bóng đen này tại đây vào khoảng thời gian không lâu đó. Câu chuyện được lan truyền mạnh mẽ, và nhiều người tin rằng, bóng đen đó chính là hồn ma chưa được siêu thoát của tên tướng cướp ác độc từ thế kỷ 18, Spottee. Chính vì sự kiến này, nên nhiều người sợ hãi và cho rằng, đây chính là sân vận động xấu nhất thế giới.

2. Sân vận động Ghazi- Kabul

Top 5 những sân vận động xấu nhất thế giới 3
SVĐ Ghazi được xây trên nền móng là nơi mà phiến quân Taliban sử dụng để giết hại rất nhiều những người dân vô tội. Các bộ phận trên cơ thể người, như tay, chân, đầu, mình,... được bọn phiến quân treo ở khắp mọi nơi. Những câu chuyện ma ám cũng bắt đầu từ đây mà có, và người ta nghĩ rằng, còn rất nhiều những oan hồn vô tội của người dân chưa được siêu thoát đang lẩn khuất. Từ đó, Ghazi bị cho là sân vận động xấu nhất thế giới, và rất ít người mới dám tới sân khi mặt trời đã lặn.

3. Sân vận động Highbury - London

Top 5 những sân vận động xấu nhất thế giới 4
Sân vận động Highbury là sân nhà cũ của sân nhà cũ của Arsenal cũng bị gắn mác là một trong những sân vận động xấu nhất thế giới hiện nay, bởi câu chuyện từ cái chết của cựu HLV huyền thoại Herbert Chapman và một chú ngựa trong quá trình xây dựng một số công trình ở khán đài phía Bắc. Rất nhiều người cảm thấy bị ám ảnh bởi cái chết của HLV này, và hạn chế đến đây.

Những bài viết liên quan
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 6.112 lượt xem
Ngày đăng: 07/10/2020 5.891 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 4.482 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 3.192 lượt xem
go top