Bóng đá là nơi khiến người ta được sống với chính bản thân mình, bởi ở đó ta dễ dàng bộc lộ cảm xúc nhất. Có những trận đấu khiến ta cảm thấy vỡ òa trong niềm xung sướng, hạnh phúc, hay nghẹt thở thót tim vì hồi hộp. Lịch sử bóng đá cũng đã chứng kiến nhiều những những stt, câu nói hài, những câu nói hay về niềm đam mê bóng đá được ghi lại và trở thành những câu nói bất hủ.
Tất Thành
Tất Thành
6.603 xem # bình luận # bình luận
Sau khi giành Á Quân tại đêm chung kết, hàng triệu con tim hướng về các cầu thủ U23 Việt nam. Tren khắp con đường thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, băng zôn, khẩu hiệu, cờ đỏ sao vàng ngập đường. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những hình ảnh mới nhất về màn ăn mừng chiến thắng của hàng triệu cổ động viên qua bào viết sau đây.
Tất Thành
Tất Thành
382 xem # bình luận # bình luận
Vì tính chất công việc và thói quen bị động, con người ngày càng ít vận động cơ thể,ít giao lưu với thiên nhiên, cũng vì đó mà bệnh tật ngày càng nhiều, không chỉ ở những người già, mà kể cả những người thanh thiếu nên, người trẻ. Bài văn viết bừng song ngữ- Lợi ích của việc chơi thể thao viết bằng tiếng anh cho bạn những kiến thức bổ ích để nâng cao sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh.
Tất Thành
Tất Thành
3.909 xem # bình luận # bình luận
Lỗi trận đấu đang diễn ra là vấn đề thường xuyên gặp của các trận đấu trong liên minh huyền thoại khiến các game thủ vò đầu bứt tóc vì vào cũng không được, mà ra cũng không xong. Dưới đây chúng tôi tổng hợp các lỗi trong liên minh huyền thoại giúp các game thủ có thể khắc phục một cáh nhanh chóng.
Tất Thành
Tất Thành
1.331 xem # bình luận # bình luận
Tôi không rời mắt mỗi khi anh chơi bóng, lặng lẽ đến, lặng lẽ về, không bỏ một buổi tập nào của anh:"Em yêu anh, yêu cả bóng đá". Tôi thức đêm nhiều hơn để xem đội bóng anh hâm mộ, tự nhủ rằng ở đâu đó, anh cũng đang xem hệt như tôi.
Tất Thành
Tất Thành
480 xem # bình luận # bình luận
Những người đàn ông, luôn đẹp thuần khiết khi chơi bóng, anh đá vì người con gái, ngắm nhìn anh chạy suốt thời gian qua… Anh đá hết mình, để sau đó, có tư cách nói: “Anh yêu em !”
Tất Thành
Tất Thành
484 xem # bình luận # bình luận
Buổi tối, tôi đứng dưới lầu kí túc xá nữ mà lòng đầy hồi hộp, lần đầu tiên sau 22 năm FA tôi rung động trước một cô gái, lần đầu tiên trong đời quyết định theo đuổi một cô gái, tôi chưa từng yêu nhưng tôi nghĩ mình có thể. Chào em, cô gái yêu MU
Tất Thành
Tất Thành
377 xem # bình luận # bình luận
Có một câu hỏi tôi luôn thắc mắc rằng liệu sau này lớn lên, bọn trẻ có còn nhớ về tuổi thơ và hạnh phúc như chúng tôi không? Bóng đá và tuổi thơ, có một giá trị mà chúng ta đang dần đánh mất…Bài viết về tuổi thơ với bóng đá....
Tất Thành
Tất Thành
568 xem # bình luận # bình luận
Để miêu tả ngắn gọn nhất về Jens Lehmann, bạn chỉ cần dùng một cụm từ thôi: "Có một không hai". Anh không phải kẻ giỏi nhất, không phải ấn tượng nhất và cho dù anh điên, cũng không điên nhất, nhưng chắc chắn không có thủ môn nào thú vị hơn Jens Lehmann đâu, phong cách thi đấu đặc biệt, tính cách khó hiểu, và những khoảnh khắc vô cùng kỳ quặc, ấy vậy mà anh vẫn là một huyền thoại...
Tất Thành
Tất Thành
391 xem # bình luận # bình luận
Có cái gì đó trong con người Shearer khiến mọi người, dù hâm mộ đội bóng của anh hay là đối thủ, cũng đều yêu mến người đàn ông này. Anh có ngoại hình có nhiều điểm gợi nhớ đến người đồng nghiệp Zinedine Zidane, với khuôn mặt hiền và nụ cười dễ mến, với cả cái đầu cứ ngày càng ít tóc hơn.
Tất Thành
Tất Thành
399 xem # bình luận # bình luận
Trong bài viết dưới đây, nhipdapbongda sẽ chia sẻ đến bạn cách vệ sinh giày bóng đá sạch sẽ và nhanh chóng nhất chỉ với một số đồ dùng trong nhà đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé
Tất Thành
Tất Thành
465 xem # bình luận # bình luận
Trong bài viết dưới đây Nhipdapbongda.com sẽ chia sẻ cách chọn giày thể thao trẻ em cụ thế nhất giúp các bậc cha mẹ dễ dàng chọn một đôi giày vừa vặn với chân của bé nhà mình.
Tất Thành
Tất Thành
350 xem # bình luận # bình luận
Hiển thị 1-12 trong số 41
go top