Hãy yêu một chàng trai bóng đá

Yêu một chàng trai bóng đá có gì thú vị? Những lý do" Hãy yêu một chàng trai bóng đá" , cùng nhipdapbongda tâm sự và chia sẻ.
Hãy yêu một chàng trai bóng đá (1)
Tất Thành
2.148 xem bình luận bình luận

Cầu thủ bóng đá lộ hàng trên sân cỏ

Sân cỏ đã không ít lần chứng kiến những pha hài hước của các cầu thủ bóng đá. Những tình huống " cầu thủ bóng đá lộ của quý" đôi khi xuất phát từ hành động khống chế của đôi phương, nhưng đôi khi nó lại là vấn đề mang tính chất trêu trọc. Nhưng tất cả các tính huống này đều khiến khán giả phải bật cười. hay cùng nhipdapbongda cùng xem và cùng cười nhé
 Cầu thủ bóng đá lộ hàng trên sân cỏ (1)
Tất Thành
26.888 xem bình luận bình luận

Ai là thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá???

Thủ môn(người gác đền) giữ một vị trí vô cùng quan trọng, vậy nên, cũng dễ hiểu rằng, rất nhiều những câu lạc bộ, những đội tuyển không tiếc tiền bỏ ra mua về những thủ môn xuất sắc. hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách những thủ môn hay nhất lịch sử bóng đá nhé.
Ai là thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá??? (1)
Tất Thành
1.882 xem bình luận bình luận

Con gái cần làm gì khi lỡ yêu một chàng trai nghiện bóng đá?

Em chẳng biết tại sao em yêu anh, lúc nào, ở đâu và khi nào nữa. Chỉ biết rằng trước khi anh tán tỉnh, em đã thích anh rồi. Em thích nụ cười của anh, thích được nhìn anh chơi bóng, thích con người anh, thích đến nỗi em biết được rằng nếu anh không nghiện bóng đá, anh không còn là anh nữa. Chính vì vậy em sẽ không bắt anh chọn lựa giữa bóng đá và em đâu.
Con gái cần làm gì khi lỡ yêu một chàng trai nghiện bóng đá?  (1)
Tất Thành
1.466 xem bình luận bình luận

Hãy yêu đi, yêu một cô gái thích bóng đá

Một cô nàng thích bóng đá là một cô gái da ngăm đen, người cục mịch, tóc ngắn cũn cỡn không khác gì con trai? Không điều đó xưa rồi, hâm mộ bóng đá đâu nhất thiết là phải mặc quần đùi, áo số và xỏ giày ra sân cỏ, có nhiều cô nàng hằng tuần xem bóng đá còn nhiều hơn cánh đàn ông đấy. Hãy tin tôi đi bóng đá không làm mất đi vẻ duyên dáng nữ tính của con gái đâu.
Hãy yêu đi, yêu một cô gái thích bóng đá  (1)
Tất Thành
3.213 xem bình luận bình luận
Hiển thị 37-41 trong số 41
go top