Hãy yêu đi, yêu một cô gái thích bóng đá

Một cô nàng thích bóng đá là một cô gái da ngăm đen, người cục mịch, tóc ngắn cũn cỡn không khác gì con trai? Không điều đó xưa rồi, hâm mộ bóng đá đâu nhất thiết là phải mặc quần đùi, áo số và xỏ giày ra sân cỏ, có nhiều cô nàng hằng tuần xem bóng đá còn nhiều hơn cánh đàn ông đấy. Hãy tin tôi đi bóng đá không làm mất đi vẻ duyên dáng nữ tính của con gái đâu.
Tất Thành
3,213 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Có một nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Syracuse và West Virginia từng đưa ra kết luận rằng “chỉ mất khoảng 1/5 giây để con người phải lòng ai đó”. 1/5 giây thôi sao? Tình yêu luôn là một điều khó giải thích trong cuộc sống, đôi lúc bạn không thể quyết định được rằng mình sẽ yêu ai nhưng đôi lúc lại có. Và nếu được chọn, chắc chắn tôi sẽ chọn một cô nàng thích bóng đá.

Hãy yêu một cô nàng thích bóng đá


Một cô nàng thích bóng đá là một cô gái da ngăm đen, người cục mịch, tóc ngắn cũn cỡn không khác gì con trai? Không điều đó xưa rồi, hâm mộ bóng đá đâu nhất thiết là phải mặc quần đùi, áo số và xỏ giày ra sân cỏ, có nhiều cô nàng hằng tuần xem bóng đá còn nhiều hơn cánh đàn ông đấy. Hãy tin tôi đi bóng đá không làm mất đi vẻ duyên dáng nữ tính của con gái đâu. Một số lý do bạn nên yêu một cô nàng mê bóng đá:
 
Hãy yêu đi, yêu một cô gái thích bóng đá
Cô nàng nổi bật trong bộ /em>

Nàng sẽ rất am hiểu tâm lý đàn ông

Hãy yêu đi, yêu một cô gái thích bóng đá  1

Khi theo dõi bóng đá những cô gái chắc chắn sẽ học được rất nhiều về cầu thủ, về tinh thần của đàn ông. Về cách chúng ta suy nghĩ, về cách chúng ta giải quyết vấn đề, nói chuyện hay kể cả cách mà chúng ta dành cho niềm đam mê nữa. Mê bóng đá, nàng sẽ rất am hiểu về các luật trong đội bóng, đó là các   ... hiểu cặn kẽ các luật trong bóng đá vậy, cho nên chắc chắn nàng cũng là một người vô cùng tỷ mỷ, để cso thể hiểu được những bạn. 

Vì vậy đôi lúc bạn không cần phải say lướt khướt để có được vài lời khuyên từ thằng bạn tri kỉ, cũng chẳng cần giấu giếm những suy nghĩ của mình. Chỉ cần tìm đến nàng và tâm sự, mọi thứ sẽ bớt nặng nề hơn.

“Hai chục thằng tranh nhau quả bóng, chán chết đi được”, “có mỗi cuối tuần để đi chơi mà lại ngồi xem đá bóng”. Nàng sẽ không bao giờ nói thế với bạn đâu, trái lại mỗi thứ bảy, chủ nhật của đôi bạn lại giản dị và vui vẻ hơn bao giờ hết khi cả hai cùng xem bóng đá, cùng hò hét và có thể là cùng cãi lộn vì một pha bóng. Thử nghĩ xem, sẽ tuyệt vời thế nào trong những loạt trận C1, nàng nằng nặc đòi tới nhà bạn dù đêm khuya khắt. Sẽ không còn những buổi tối trống vắng một mình với chiếc TV nữa.
Mạnh mẽ và không thiếu cá tính
Hãy yêu đi, yêu một cô gái thích bóng đá  2
Cô gái yêu bóng đá trong bộ /em>

Yêu một cô nàng mê bóng đá, nghĩa là bạn sẽ chẳng bao giờ phải mệt mỏi vì một cô tiểu thư nhõng nhẽo thích nuông chiều. Nhìn vào cách mà cô gái đó ăn mặc, cùng chiếc quần thể thao ngắn, vô cùng trẻ trung và năng động, nhưng lại vô cùng cuốn hút. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng quá nhiều cho người mình yêu, bởi vì những cô gái yêu bóng đá thường đủ mạnh mẽ để tự giải quyết tốt vấn đề của mình nhưng lại thừa biết yếu đuối để phần cho các anh chở che. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy an tâm bởi nàng như một “supergirl” giải quyết ngon lành mọi công việc, nhưng đôi lúc bạn cũng sẽ phải bất ngờ mỗi khi nàng tới bên bạn, ôm chặt và khóc sướt mướt. Nàng cần một bờ vai để tựa vào nhưng đôi chân nàng sẽ tự bước đi.

Và họ còn rất chung thủy nữa

Hãy yêu đi, yêu một cô gái thích bóng đá  3
Cô gái mặc bộ vô cùng cuốn hút
Một khi đã đam mê bóng đá hay một đội bóng nào đó, các fan hâm mộ luôn yêu một cách tự nhiên nhất và thậm chí còn chẳng nhớ được lý do. Bóng đá không chỉ là trò chơi về thể lực và chiến thuật, nó là trò chơi của cảm xúc nữa, chính vì vậy mà có những đội bóng trải qua bao nhiêu thăng trầm, nếm trải bao nhiêu thất bại nhưng vẫn sở hữu những cổ động viên trung thành. Điều họ cần chỉ đơn giản là được đồng hành cùng đội bóng, họ coi mỗi dịp đội bóng của mình thất bại, là một dịp để chứng tỏ và thử thách đam mê.

Trong tình yêu đôi lứa cũng vậy, bạn sẽ yên tâm bởi nàng sẽ không đặt bạn so sánh với bất kỳ ai, bạn có thể tin tưởng nàng tuyệt đối bởi một khi đã thực sự yêu bạn, không có “chàng hoàng tử hào hoa” nào nữa có thể cướp nàng đi khỏi tay bạn đâu. Và quan trọng hơn, nàng thừa hiểu rẳng, khó khăn luôn là dịp để chứng tỏ sự chung thủy mà thôi.

Kết

Và cho dù lí trí của các bạn được cố định là không thích những cô gái mê bóng đá, nhưng tình yêu lạ lắm đôi lúc bản thân bạn cũng không thể quyết định được đâu. Pheromone là chất đánh dấu, xuất hiện trong mồ hôi của con người và ra lệnh cho hệ thần kinh những trạng thái cảm xúc “bất thường” như “sét đánh”. Nhiều quan điểm cho rằng, chúng ta không yêu từ cái nhìn đầu tiên mà là từ mùi đầu tiên. Sẽ thật khó tưởng tượng, nhưng những cô nàng biết chơi bóng, mạnh mẽ và nhễ nhại mồ hôi luôn rất quyến rũ đấy, ít nhất là về mặt khoa học. Có thể bạn sẽ nghiện mùi mồ hôi của cô ấy, và nghiện cả cô ấy, phải thật cảnh giác nhé.

Câu chuyện liên quan:
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 26.888 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 4.117 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 3.902 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 3.214 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.148 lượt xem
go top